COKO bảo vệ khách hàng như thế nào?

COKO là thương hiệu mỹ phẩm Quốc tế được biết đến với vị thế là doanh nghiệp thấu hiểu người Việt nhất, do người Việt sáng lập ra, với tiêu chí mang lại vẻ đẹp cũng như sức sống cho làn da của triệu người phụ nữ Việt Nam. Điều gì khiến Coko tự tin rằng sẽ “bảo vệ” được khách hàng của mình? 

Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy!

  • Mặt nạ da sinh học Coko được lên men từ 100% nước dừa tươi thiên nhiên, sử dụng nguồn nguyên liệu dừa xiêm xanh đạt chuẩn oganic tại Bến Tre. Trong quá trình lên men hoàn toàn không sự can thiệp của bàn tay con người, đảm bảo sự thuần khiết và lành tính của sản phẩm. Những tinh chất được khác được đưa vào sản phẩm của COKO cũng được chiết xuất từ Nam dược thuần Việt, với công nghệ Nano hiện đại từ Hàn Quốc, được các chuyên gia từ nhiều nơi trên thế giới nghiên cứu và kiểm nghiệm, đặc biệt phù hợp tuyệt đối với làn da của phụ nữ Việt Nam.
  • Năm 2018, Coko Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất của Việt Nam được chứng nhận của FDA và chứng nhận Duns and Bradstreet – chứng nhận được công bố rộng rãi trên 218 quốc gia. Lần đầu tiên, một doanh nghiệp mỹ phẩm Việt có chỗ đứng trên thương trường Quốc tế. Hiện nay, Coko đã chinh phục được các khách hàng khó tính để được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Australia, Malaysia, Singapore,… và sắp tới sẽ là Ấn Độ.

Chính sách điều phối giá cả và đổi trả sản phẩm.

  • Với những khách hàng tin yêu và sử dụng sản phẩm của COKO, các đại lý COKO cam kết bán sản phẩm đúng với giá lẻ niêm yết từ Công ty Cổ phần COKO Việt Nam. Trong các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mặt nạ cũng không được giảm giá quá 10% giá niêm yết, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng, tránh trường hợp các cơ sở trên thị trường bán phá giá các loại mặt nạ không đảm bảo chất lượng gây thiệt hại cho công ty và cho khách hàng.
  • Với chính sách đó, khách hàng cũng nên sáng suốt khi lựa chọn mua sắm, những đại lý bán đúng giá là đại lý phân phối chính thức của COKO, cung cấp những sản phẩm đúng chất lượng. Khi khách hàng mua sản phẩm COKO từ bất kỳ đại lý nào với đúng giá niêm yết theo quy định đều sẽ được hỗ trợ đổi trả sản phẩm với bất kỳ lý do nào. COKO luôn mong muốn đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng ở mỗi lần sử dụng.

Bài toán về môi trường

            Không chỉ bảo vệ người tiêu dùng, trong quá trình nghiên cứu và phát triển dòng mỹ phẩm COKO, các nhà khoa học và chuyên gia của chúng tôi cũng luôn chú trọng và đề cao trách nghiệm bảo vệ môi trường. Ngoài nước dừa tươi, các sản phẩm COKO có được điều chế từ nguồn nguyên liệu Nam dược. Đây cũng là một cách để COKO có thể nuôi trồng và bảo tồn nguồn dược liệu quý ở Việt Nam. Bên cạnh đó, phần bao bì sản phẩm cũng được COKO để tâm nhiều, bằng việc nghiên cứu và lựa chọn ra những chất liệu vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm. COKO quan niệm rằng bảo tồn được tốt môi trường sống cũng là tiền đề để có thể nâng niu và chăm sóc tốt cho làn da của bạn.Công ty Cổ phần Coko Việt Nam
Trụ sở chính: 25 đường 10, Tân Quy, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
VPGD: số 1 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
Mã số thuế: 0314066410
Email: info@cokovietnam.com
Tư vấn sản phẩm: 0938 20 22 38
Tư vấn bán hàng: 016 33 22 5678

Đặt hàng
Hotline